0355 639 586

Ống nhựa uPVC, PPR, HDPE – Tiền Phong

Ống nhựa uPVC, PPR, HDPE – Tiền Phong

Ống nhựa Tiền Phong và Phụ kiện 
Sản phẩm ống nước nhựa Tiền Phong được sản xuất bởi Công ty nhựa Thiếu niên Tiền Phong, là thương hiệu ống nhựa danh tiếng, thành lập từ những năm 60 của thế kỉ 19. Hình ảnh ống nhựa Tiền Phong phổ biến sâu rộng và gần như ai ai cũng biết trong thị trường vật tư ngành nước. Đóng vai trò là anh cả dẫn đầu những cải tiến về chất lượng, giá cả và những đặc tính ưu việt, ống nước Tiền Phong có những đóng góp những giá trị lớn lao cho người tiêu dùng, thúc đẩy sự phát triển xã hội và nền kinh tế quốc dân.
Với lịch sử phát triển lâu dài, Công ty nhựa Tiền Phong cung cấp ra thị trường hàng hoạt những dòng sản phẩm ống nhựa chất lượng cao, giá cực chất. Ba dòng sản phẩm ống nhựa nước là Ống nước PVC Tiền Phong, Ống HDPE Tiền Phong và Ống PPR Tiền Phong.
– Nhờ tính linh hoạt cao, ống nhựa đã dần dần thay thế các loại vật liệu truyền thống như sắt tráng kẽm, gang, bê tông cốt thép, v.v trong lĩnh vực cấp thoát nước. PVC (Poly-vi- nyl Clorua) là loại ống nhựa được sử dụng phổ biến hơn cả nhờ các đặc tính nổi trội của nó.
1) Ống nước nhựa Tiền Phong PVC – Xây nhà là mua ống nhựa Tiền Phong
Ống PVC là dòng ống tiêu biểu nhất cho thương hiệu nhựa Tiền Phong. Không chỉ ở tên tuổi mà còn ở mẫu sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu về xây dựng hệ thống cấp thoát nước, ống PVC trở thành thương hiệu ống nước số 1 tại Việt Nam, gần như xuất hiện tại mọi công trình nước của các hộ gia đình.
Ống PVC Tiền Phòng có nhiều mẫu ống với những kích cỡ, độ dày khác nhau từ PVC class 0 đến class 7, ngoài ra có thêm ống thoát PVC
– Ống nhựa PVC tiền phong có trọng lượng nhẹ, có thể chịu được áp, dễ lắp đặt, tổn thất thủy lực do ma sát thấp, chi phí bảo dưỡng không đáng kể.
Phạm vi sử dụng ống nhựa pvc tiền phong :
– Hệ thống ống dẫn nước và phân phối nước sinh hoạt
– Hệ thống ống dẫn nước và tưới tiêu trong nông, lâm, ngư nghiệp
– Hệ thống ống dẫn trong công nghiệp
– Hệ thống ống thoát nước thải, thoát nước mưa
Ưu điểm của ống nhựa PVC tiền phong:
 Nhẹ nhàng dễ vạn chuyển, dêc lắp đặt
– Mặt trong, mặt ngoài ống nhẳn, hệ số ma sát nhỏ
– Khả năng chịu hoá chất cao ( ở nhiệt độ 0 độ c – 45 độ c, chịu được các hoá chất axit, kiềm, muối
– Độ bền cơ học và độ chịu va đập cao
– Không bị rỉ sét, chịu được áp suất cao, không độc hại, tính cắt điện tốt
– Giá thành rẻ, chi phí lắp đặt thấp so với các loại ống khác, Tuổi thọ cao trên 50 năm nếu sử dụng đúng yêu cầu kỹ thuật
2)Ống nước nhựa Tiền Phong HDPE – Độ bền trên cả kì vọng
Ống nhựa Hdpe Tiền Phong có đường kính từ Phi 20mm đến Phi 1200mm, áp lực từ PN6 đến PN20 ( bar), chiều dài đường ống HDPE có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Được sản xuất với dây chuyền công nghệ cao và hệ thống kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, các sản phẩm ống và phụ kiện HDPE do Cty Tiền Phong sản xuất được các chủ đầu tư và các nhà thầu công trình xây dựng tin dùng nhất hiện nay.
3)Ống nước nhựa Tiền Phong PPR – An toàn tuyệt đối
Nhựa PPR là loại nhựa đang được đánh giá rất cao trên thị trường và được sử dụng rất phổ biến trong những công trình quan trọng. Hình thành từ 100% các  hạt nhựa Novolen trắng sẽ mang lại rất nhiều ưu việt, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối. Ống nhựa PPR thuyết phục lòng tin của những người khó tính nhất.
Các sản phẩm ống nhựa PVC,HDPE,PPR và phụ kiện của công ty CP Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 1452:2009, 4427:2007 , Tiêu chuẩn DIN 8077:8078 và được đăng ký chất lượng sản phẩm tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam ( TCVN : 8491: 2011, 7305:2007 )
– Ống nước nhựa và phụ tùng mang thương hiệu Ống Nhựa Tiền Phong được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực : cấp thoát nước, công nghiệp xây dựng, giếng nước ngầm cho dân dụng và công nghiệp, cầu đường, hóa chất, địa chất, dầu khí, hệ thống thoát nước thải các đô thị, khu công nghiệp, nước tưới tiêu trong nông lâm nghiệp,ống nước tự chảy ở vùng cao…..áp suất biểu kiến cho các loại sản phẩm ong nhua Tien Phong từ 5 bar đến 25 bar, đường kính ống nhựa có phi từ 16mm đến 1200mm  có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.