0355 639 586

Chống thấm sàn

Chống thấm sàn

Chống Thấm Sân Thượng Sàn Mái Bê Tông là hạng mục quan trọng hàng đầu trong thi công chống thấm ở các công trình xây dựng.
Như chúng ta biết , sân thượng – sàn mái bê tông là phần cao nhất của công trình xây dựng, tòa nhà, văn phòng, chung cư.
Sân thượng là một phần mở rộng ngoài trời trên mái nhà hoặc mái của tầng cao nhất (tầng thượng) của một tòa nhà trên mặt đất. Một sân thượng nói chung sẽ lớn hơn rất nhiều lần so với một ban công và sẽ đón nhận một không gian thông thoáng vì tiếp xúc với bầu trời và thường xuyên đón mưa nắng giông bão.
Chính vì vị trí quan trọng cho cả công trình, lại tiếp xúc với môi trường mưa nắng thường xuyên nên công tác chống thấm sàn mái sân thượng là công đoạn rất quan trọng và nhất thiết phải thực hiện.
Bạn đang cần tìm đơn vị xử lý chống thấm sân thượng uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, có bảo hành tốt? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua số điện thoại 0355 639 586 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng thấm dột sân thượng, có thể kể đến như:

 • Thiết kế sàn mái sân thượng không đạt chuẩn độ dốc yêu cầu. Không có máng hứng thoát nước, khiến nước mưa đọng lâu và ngấm xuống.
 • Không bảo dưỡng bê tông sàn sau khi đổ xong, gây ra nứt sàn bê tông.
 • Sử dụng vật liệu chống thấm kém chất lượng.
 • Thợ thi công chống thấm không đúng kỹ thuật hoặc thiếu kinh nghiệm.
 • Thi công chống thấm bị ảnh hưởng từ thời tiết (nắng quá làm màng chống thấm có nhanh hây hiện tượng nứt màng chống thấm hay gặp trời mưa).
 • Thợ chà ron giữa các viên gạch không kỹ.

Đức Hiệp chuyên thi công chống thấm sân thượng theo quy trình sau:

Để xử lý chống thấm được hiệu quả cao nhất, cần đưa ra giải pháp ngay từ lúc ban đầu xây dựng công trình. Bên cạnh đó, cũng cần những đội thợ có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong chống thấm để đưa ra được quy trình chống thấm tối ưu nhất.

Chuẩn bị bề mặt để chống thấm sân thượng, sàn mái bê tông.

 • Băm, đục sạch các lớp vữa, bê tông bong tróc trơ ra bề mặt kết cấu bằng các dụng cụ cầm tay như: búa, mũi đục, …
 • Trên bề mặt kết cấu, kiểm tra các vết nứt và đục mở rộng nó ra khoảng 1-2cm, sâu khoảng 2cm. Các túi đá, lỗ rỗ, hốc bọng…được đục bỏ phần bám dính hờ, đục sâu và rộng đến phần bê tông đặc chắc.
 • Quanh phễu thu nước mưa, đục rãnh rộng 2 – 3cm, sâu 3cm để có thể tiếp nhận được nhiều chất chống thấm, sau đó lắp đặt thanh trương nở và gia cố bằng vữa không co ngót.
 • Mài toàn bộ bề mặt cần xử lý chống thấm để làm bung tróc hết các rong rêu, sau đó hút hoặc thổi sạch sẽ bụi bẩn trên bề mặt, tạo khả năng thẩm thấu dung dịch tốt nhất và chống thấm hiệu quả nhất.

Các bước thi công chống thấm sàn mái bê tông:

Bước 1: Thợ vệ sinh sạch sẽ bề mặt chống thấm. Tiếp theo sẽ thi công trực tiếp lớp chống thấm lên bề mặt của bê tông, vì bê tông có độ cứng cao nên độ bền của lớp chống thấm sẽ lâu dài.

Bước 2: Quét lên bề mặt sàn bê tông 1-2 lớp chống thấm sika để lắp kín những vết rạn nứt của sàn. Thực hiện: lớp thứ 2 quét cách lớp thứ 1 khoảng 2-4 giờ đồng hồ để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bước 3: Khi lớp chống thấm khô (thường khoảng 3-4 tiếng sau khi thi công xong), thợ sẽ phun thêm dung dịch Water Seal lên toàn bộ bề mặt sàn và chỗ chân tường gạch của sân thượng.

Lưu ý: Phun tối thiểu là 2 lớp, mỗi lớp cách nhau 3-4 phút, khi phun phải đều và đảm bảo ướt hết bề mặt. Cũng cần phun tại vị trí chân tường cao lên khoảng 15-20cm để đạt được hiệu quả chống thấm cao.

Bước 4: Thợ chống thấm sẽ kiểm tra nghiệm thu sản phẩm chống thấm đã thực hiện, nếu kết quả chống thấm đạt yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành công trình và bảo dưỡng theo định kỳ.

Bên trên là quy trình cách bước chong tham san thuong, quý khách có thắc mắc về bất cứ vấn đề gì, xin quý khách liên hệ với Chống Thấm Đức Hiệp để được tư vấn và giải đáp.

Lưu ý khi chống thấm sàn mái bê tông, sân thượng:

Sau khi xử lý sân thượng bị thấm nước khoảng 8 giờ, chúng ta cần bảo dưỡng bằng nước để giúp sơn chống thấm có thể co giãn đều, tránh trường hợp khô quá nhanh tạo vết nứt màng sơn chống thấm.

Cần cán vữa tạo dốc cho sân thượng để nước có thể chảy về phễu thu nước mưa, độ dốc tối thiểu 0.5%. Sau khi chống thấm, ta nên lát gạch để bảo vệ lớp chống thấm cũng như bề mặt sàn, còn làm tăng thêm tính thẩm mỹ.

Đức Hiệp áp dụng các biện pháp chống thấm sân thượng nào?

Chống thấm sàn mái bê tông bằng hóa chất chống thấm:

Hóa chất được sử dụng nhiều nhất như WATER SEAL DPC và vữa chống thấm 2 thành phần Sika Topseal 107 hoặc dùng thêm Neomax Grout C60 là một loại vữa trộn sẵn gốc xi măng nó tự chảy và có độ đàn hồi cao, chịu được tác động của môi trường đến bề mặt sàn.

Tiến hành xử lý sân thượng bị thấm nước bằng hóa chất qua các bước sau:

 • Bước 1: Làm sạch bề mặt sàn bằng vòi xịt nước áp lực lớn. Đảm bảo không còn bụi bặm, rong rêu bám trên bề mặt sàn.
 • Bước 2: Dùng vữa chống thắm để chít vào các khe nứt trên bề mặt sàn. Gặp những vết nứt lớn thì cần đục tạo hình chữ V rồi lắp đầy bằng loại vữa tự chảy chuyên dụng.
 • Bước 3: Chờ tầm 3 – 4 giờ đồng hồ cho lớp vữa khô lại, rồi tiếp tục phun hóa chất chống thấm lên sàn bê tông. Nên phun 2 lớp hóa chất để đảm bảo khả năng chống thấm tốt, phun lớp thứ 2 cách lớp thứ nhất 4 – 5 phút.
 • Bước 4: Phun đều hóa chất chống thấm lên bề mặt sàn. Đặc biệt ở vị trí chân tường, phun cao lên 15 đến 25cm.
 • Bước 5: Sau khi hoàn tất quá trình phun hóa chất chống thấm, tiến hành bảo dưỡng bằng nước. Sau 24 giờ là có thể kiểm tra nghiệm thu.

Xử lý chống thấm sân thượng để trồng cây bằng sơn Epoxy:

Hiện nay, sơn Epoxy được áp dụng rộng rãi trong công trình. Sơn có khả năng chống thấm và bảo vệ công trình rất tốt.

Dưới đây là quy trình thi công chống thấm sàn mái bê tông bằng sơn Epoxy:

 • Lớp gạch cũ cần được đục ra và chà lại sàn bê tông bằng máy chà. Tiếp đó hút hoặc thổi sạch bụi bẩn có trên sàn.
 • Tưới nước làm ẩm sàn bê tông để không làm ảnh hướng tới chất lượng sơn chống thấm.
 • Quét lớp sơn lót: dùng cọ hoặc máy phun sơn để phủ lớp sơn lót cho thật đều trên bề mặt sàn, mật độ sơn 0.2 – 0.3 kg/m2. Lớp sơn lót có nhiệm vụ giữ cho lớp sơn phủ phía trên bám dính tốt, không bị bong tróc.
 • Chờ khoảng 2 – 4 giờ đồng hồ khi sơn lót khô lại, ta bắt đầu phủ lớp sơn Sikaproof Membrane lần 1. Mật độ sơn ở lớp phủ này phải đạt 0.6 kg/m2, sơn phủ không nên pha loảng. Thi công lớp thứ 2 cách đó 2 giờ đồng hồ. Để tăng khả năng chống thấm và mịn bề mặt, người ta sẽ phủ thêm lớp sơn Sikaproof Membrane thứ 3.
 • Thi công thêm 1 lớp vữa chống thấm ngay sau khi lớp sơn phủ đã khô.
 • Làm phẳng nền: Bước này giúp tăng tính thẩm mỹ của sàn.

Các khâu xử lý chống thấm sàn mái cũ bằng sơn Epoxy phải được thực hiện 1 cách tỉ mỉ. Nhằm mang lại hiệu quả cao nhất có thể.

Thi công chống thấm sân thượng bằng nhựa đường:

Giải pháp này là giải pháp rất dễ thực hiện và giá thành rẻ.

Quy trình thi công chống thấm sàn bê tông bằng nhựa đường chỉ gói gọn trong các bước sau:

 • Làm sạch bề mặt cần chống thấm: làm sạch bụi bẩn, rong rêu, vữa bong tróc trên bề mặt. Sau khi vệ sinh xong cần làm phẳng bề mặt cho đẹp.
 • Đun sôi nhựa đường và pha thêm 1 ít dầu DO nhằm làm cho hỗn hợp nhanh thấm vào bề mặt lớp bê tông.
 • Tiến hành quét lớp nhựa đường lên sàn bằng con lăn chuyên dụng.
 • Quá trình thi công với nhựa đường nên thực hiện vào buổi trưa có nắng. Sau khi thi công xong nên phủ bạt lại nếu chưa tiến hành quét dầu hắc.
 • Thi công chống thấm bằng nhựa đường nên thực hiện vào buổi trưa nắng. Sau khi thi công xong nếu chưa quét lớp dầu hắc liền thì thì nên phủ bạt lại.

Dịch vụ chống thấm sàn mái bê tông bằng tấm trải Bitum Membrane:

Thành phần chủ yếu trong tấm Bitum Membrane là polyme tổng hợp. Chúng được thiết kế dưới dạng từng tấm cuộn.

Có 3 phương pháp chính để thi công chống thấm bằng tấm này là:

 • Khò nóng: Sau khi đã vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn bê tông ta lần lượt trải các tấm này xuống. Để chúng bám dính chặt vào bề mặt sàn ta sử dụng máy khò nóng để làm nóng từng tấm màng này. Thao tác khò nóng cần thực hiện nhanh và đều tay. Nếu xuất hiện bong bóng trên bề mặt thì nên dùng vật sắc nhọn đâm thủng để tạo phẳng.
 • Quét trực tiếp lên bề mặt: Đầu tiên, cần trộn hỗn hợp gồm có 50% nước sạch và sơn Sikaproof membrane (mật độ 0.3 kg/m2). Tiếp theo là quét hỗn hợp lên bề mặt của sàn bê tông cần chống thấm. Các lớp sơn sau cách lớp sơn trước từ 2-4 giờ đồng hồ. Thường quét tối thiểu là 3 lớp.
 • Thi công dán: Phương pháp này kết hợp với cả khâu quét màng Bitum. Theo đó sau khi quét xong màng Bitum thì người ta lại dán bề mặt ngang rồi đến mặt đứng. Quy cách cũng như cách thức dán cần tuân theo chỉ dẫn của nhà sản xuất.

Với loại vật liệu chống thấm này, chúng ta có nhiều phương pháp để thực hiện, và các phương pháp này cũng khá hiệu quả.

Cách chống thấm sàn mái bằng màng khò nóng:

Xử lý sân thượng bị thấm nước chỉ đơn giản với 1 vài bước sau đây:

 • Bước 1: Tiến hành sơn lớp lót gốc Bitum với tỷ lệ 1 lít sơn bao phủ bề mặt có diện tích từ 6 – 8 m2. Lớp sơn lót nên thi công trong ngày.
 • Bước 2: Dùng máy khò nóng để làm nóng bề mặt sàn bê tông và phần mặt dưới của tấm Bitum. Sau đó, nhanh tay dán tấm Bitum xuống mặt sàn.
 • Bước 3: Sử dụng con lăn để dán chắc tấm Bitum vào bề mặt sàn bê tông.
 • Bước 4: Cán 1 lớp vữa bảo vệ sau khi bề mặt chống thấm đã khô. Vữa này được trộn từ xi măng, cát và nước.
 • Bước 5: Chờ trong 7 ngày để bề mặt chống thấm khô hoàn toàn mới tiến hành nghiệm thu, nếu không có bất kỳ trục trặc gì thì có thể đưa vào sử dụng. Đây là giải pháp rất được ưa chuộng để chống thấm trồng cây trên sân thượng.

Trong các dự án lớn hay xí nghiệp có diện tích hàng nghìn m2 thì sử dụng tấm Bitum để chống thấm là không thiếu vì tính tiết kiệm và hiệu quả của nó. Bên cạnh đó, thời gian bảo hành của vật liệu này lên tới 10 năm.

Sản phẩm sản xuất từ nhựa Bitum Polyme BPP đàn hồi được tinh chế với Polyme khối lượng phân tử lớn rồi gia cường bằng lưới Polyeste không dệt mang đến độ bền mãi sau này. Thêm một đặc điểm tốt của màng chống thấm khò nóng Bitum là tính hiệu quả cao, ổn định hiệu suất.

Xử lý chống thấm sân thượng bằng Sika:

Xử lý sân thượng bị thấm nước bằng vật liệu này không còn xa lạ với người Việt Nam vì chất lượng của nó được biết đến như 1 trong những lựa chọn hàng đầu để phòng chống thấm sàn với những ưu điểm nổi trội:

 • Độ bền chống thấm cao trên 15 năm.
 • Sản phẩm có khả năng chịu mặn, chịu mài mòn và kháng kiềm cao.
 • Sản phẩm có thành phần thân thiện với môi trường và không chứa các hóa chất độc hại, an toàn cho người thi công và người sử dụng.

Quy trình sơn chống thấm sàn mái bê tông bằng Sika thường diễn ra theo 4 bước:

 • Loại bỏ hết bụi bẩn có trên bề mặt. Sau đó tưới nước tạo ẩm để các lớp sơn dính bám vào bề mặt tốt hơn.
 • Hỗn hợp được phối trộn theo tỉ lệ 1:1:4 (Trong đó: 1 lít latex, 1 lít nước và 4 kg xi măng). Với tỉ lệ này có thể dùng để quét tối đa cho 4 m2 sàn. Ngoài ra còn dùng hồ dầu để kết nối.
 • Dùng chổi quét hỗn hợp trên lên bề mặt sàn sân thượng cần chống thấm. Quá trình quét cần kỹ và đều tay, không để xuất hiện các bong bóng hoặc lỗ kim.
 • Sau khi lớp phủ thứ nhất khô, tiến hành quét tiếp lớp thứ 2. Mỗi lớp dày khoảng 1mm và đảm bảo quét phủ kín tất cả bề mặt.

Giải pháp chống thấm này rất đơn giản mà mang lại hiệu quả cao. Giá thành thì tương đối hợp lý. Đây là 1 trong các giải pháp được sử dụng để chống thấm nhiều nhất.

Thi công chống thấm sàn mái bằng Water Seal DPC + Sika Topseal 107:

Sử dụng Water Seal DPC và vữa chống thấm 2 thành phần Sika Topseal 107, chỉ cần thi công theo trình tự các bước sau:

 • Bước 1: đục bỏ lớp vữa đã xuống cấp trên bề mặt sân thượng, nếu cần hãy dùng thêm máy chà hoặc bàn chải sắt xử lý bề mặt bê tông sân thượng. Đồng thời hút sạch bụi, rong rêu.
 • Bước 2: Tưới nước lên khắp diện tích bề mặt sàn bê tông để tạo độ ẩm cần thiết, giúp những lớp vật liệu tiếp theo bám dính tốt hơn. Lưu ý tránh tưới quá nhiều gây ứ đọng nước.
 • Bước 3: Trộn thành phần Sikatop Seal 107 và bột Sikatop Seal 107 theo tỷ lệ 1:4. Trộn đều hỗn hợp bằng khoan điện ở tốc độ thấp trong khoảng 5 phút.
 • Bước 4: Lần lượt quét 2 lớp hỗn hợp đã chuẩn bị ở bước 3 lên bề mặt sàn bê tông, mật độ cần thiết là 2 kg/m2 mỗi một lớp. Lớp sau quét cách lớp trước là 3-4 giờ đồng hồ.
 • Bước 5: Trộn hỗn hợp từ vật liệu Sika Latex và nước với tỷ lệ 1:1 và cho thêm 4 kg xi măng. Quét hỗn hợp này với mật độ 0.25 lít/m2 lên bề mặt sàn. Sau khi quét cần làm phẳng lại bề mặt.
 • Bước 6: Phủ thêm lớp vữa bằng hỗn hợp xi măng trộn với cát và Sika Latex. Sau đó lại chuẩn bị hỗn hợp từ Sika Latex và nước theo tỷ lệ 1:3 và tiếp tục thi công.

Với các bước trên chúng ta đã hoàn thành chống thấm sàn mái bằng việc sử dụng Water Seal DPC và vữa chống thấm 2 thành phần Sika Topseal 107.

Dùng keo xử lý chống thấm sàn mái bê tông, sân thượng:

Giải pháp thi công chống thấm sân thượng bằng keo diễn ra theo 4 bước cơ bản sau:

 • Bước 1: đục bỏ lớp vữa đã xuống cấp trên bề mặt sân thượng. Đồng thời hút sạch bụi, rong rêu.
 • Bước 2: Nếu bề mặt sàn bê tông có nhiều vết nứt, nên dùng vữa hoặc keo dán gạch lấp đầy những vết nứt đó lại.
 • Bước 3: Sử dụng loại chổi cứng để quét lớp keo chống thấm lên diện tích sàn cần chống thấm. Quét đều và kỹ khắp bề mặt sàn.
 • Bước 4: Sau khi lớp keo chống thấm khô, ta cán 1 lớp vữa bảo vệ lên trên bề mặt. Lớp vữa cần cán đều, phẳng và không để lại bong tróc.

Chống thấm sàn mái bê tông bằng tấm lợp Polycarbonate:

 • Để tiết kiệm được chi phí xử lý bề mặt sàn bê tông ta sử dụng tấm lợp Polycarbonate để chống thấm.
 • Vật liệu này thích hợp để xử lý chống thấm sàn mái để trồng cây hoặc phơi đồ. Bởi vật liệu polycarbonate tương đối bền và cho ánh sáng Mặt Trời truyền qua. Thế nên, không gian sân thượng vẫn rất thông thoáng.

Cách chống thấm sân thượng để trồng cây bằng cách lát gạch:

 • Gạch dùng để chống thấm là gạch bông hoặc gạch men. Đây là 2 loại gạch chống nước rất tốt và ít bám bụi. Song song với lát gạch, trong quá trình thi công sàn bê tông, cần cán vữa tạo dốc cho sàn, nhờ đó nước sẽ thoát nhanh hơn.
 • Nhìn chung, kỹ thuật sử dụng gạch lát để chống thấm cũng không quá phức tạp. Điều quan trọng là gạch phải chất lượng.

 • Quy trình thi công lát gạch chống thấm tương tự như lát gạch sàn nhà. Chỉ khác ở chỗ là lát gạch xử lý sân thượng bị thấm cần phải có độ dốc thích hợp.
 • Biện pháp chống thấm bằng gạch lát cũng rất hữu ích, được nhiều chủ đầu tư và nhà thầu lựa chọn. Vì sàn sân thượng thường tiếp xúc với nắng mưa, vì vậy sau khi chống thấm mà lát thêm 1 lớp gạch nữa thì việc chống thấm rất hiệu quả và lâu bền. Nếu lát gạch thì nên lát gạch đá thì hiệu quả sẽ cao hơn các loại gạch khác.

Xử lý chống thấm sân thượng bằng xi măng:

 • Sử dụng xi măng để chống thấm giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí chống thấm đáng kể.
 • Nếu biết cách thi công và hiểu được tính chất của xi măng thì xi măng cũng là 1 vật liệu chống thấm khá tốt.
 • Hỗn hợp xi măng pha loãng sau khi trải lên mặt sàn và đông đặc lại sẽ hình thành một lớp màng bóng chống thấm nước cực kỳ hiệu quả. Lớp màng bóng này có tác dụng không thua gì các loại sơn chống thấm sân thượng.
 • Pha loãng xi măng với nước, sau khi trải lên bề mặt sàn bê tông và đông đặc lại sẽ hình thành 1 lớp bóng chống thấm nước rất hiệu quả.

Thi công chống thấm sàn mái bê tông bằng bạt chống thấm:

Cách xử lý sân thượng bị thấm nước bằng bạt vừa tiết kiệm chi phí lại phát huy rất hiệu quả tác dụng chống thấm.

Thi công chống thấm bằng bạt theo trình tự các bước sau:

 • Bước 1: Đục bỏ toàn bộ phần gạch và mặt xi măng đã xuống cấp. Quá trình vệ sinh bề mặt nên thực hiện kỹ lưỡng.
 • Bước 2: Đun nóng nhựa đường và cho thêm một chút dầu DO. Dung dịch này đóng vai trò kết kính phần bạt với sàn bê tông của sân thượng.
 • Bước 3: Quét dung dịch nhựa đường đã được đun sôi lên bề mặt sàn bê tông và bắt đầu trải bạt. Sử dụng con lăn để lăn cho tấm bạt dính chắc xuống nền bê tông. Sau 2 ngày, tiếp tục thực hiện các bước tương tự.
 • Bước 4: Tiến hành phủ loại bạt chống thấm HDPE ở vị trí độ dốc đã khoét lỗ trước đó. Cuối cùng là cán vữa và lát gạch cho sân thượng.

Chỉ vài bước cơ bản như trên quý khách đã có thể chống thấm sàn mái nhà mình rồi. Tuy nhiên với giải pháp này thì tính thẩm mỹ không cao và hạn chế với 1 số công trình.

Dịch vụ chống thấm sân thượng, sàn mái bê tông Đức Hiệp đem lại lợi ích gì cho khách hàng?

Dịch vụ chống thấm sân thượng nhanh chóng, tiện lợi:

 • Chỉ cần quý khách gọi là chúng tôi sẽ có mặt bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào. Chúng tôi nhận tất cả các công việc chống thấm từ nhỏ cho tới lớn.
 • Chỉ cần nhà của quý khách nằm trong phạm vi hoạt động của Đức Hiệp, thì chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút kể từ khi quý khách liên lạc.

Thợ chống thấm sàn mái bê tông chuyên nghiệp:

 • Với mạng lưới thợ xử lý sân thượng bị thấm rải đều các khu vực, chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng khi có quý khách liên hệ tới.
 • Khắc phục nhanh chóng tình trạng thấm sân thượng cho quý khách.
 • Đội ngũ thợ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.
 • Những người kỹ sư, thợ luôn làm việc tận tâm và đầy nhiệt huyết góp phần tạo nên chất lượng, uy tín của công ty.

Chi phí chống thấm sân thượng giá cả cạnh tranh.

 • Hiểu được tâm lý của quý khách, hầu như ai cũng muốn tiết kiệm chi phí tối đa nhất có thể. Vì vậy chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng và lên phương án với chi phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
 • Chi phí thi công luôn luôn cạnh tranh trên thị trường.

Tư vấn, làm việc 24/7 dịch vụ chống thấm sân thượng.

 • Nhân viên thợ luôn sẵn sàng tư vấn 24/7 cho quý khách, kể cả ngày nghỉ thứ 7 và chủ nhật.
 • Tư vấn nhiệt tình và miễn phí các giải pháp chống thấm cho quý khách.

Chế độ bảo hành chống thấm sàn mái lâu năm.

 • Đức Hiệp cam kết quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ bảo hành lâu dài và chế độ hậu mãi cho công trình chống thấm.
 • Chỉ cần quý khách gọi là nhân viên sẽ có mặt giải quyết sự cố thấm dột miễn phí cho quý khách.

Hãy liên lạc ngay với Chống Thấm Đức Hiệp qua hotline 0355 639 586 để được tư vấn và nhận được ưu đãi tốt nhất. Với các giải pháp xử lí chống thấm sàn mái bê tông hiện đại và hiệu quả, chúng tôi cam kết quý khách sẽ hài lòng.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Sửa Chữa Chống Thấm Và Xây Dựng Đức Hiệp
Địa chỉ: Số 53 Ngõ 474, Đường Đà Nẵng, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng
Hotline: 0355 639 586
Website: www.congtrinhduchiep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.