0355 639 586

Chống thấm hố thang máy

Chống thấm hố thang máy

Hố thang máy là hạng mục nằm sâu dưới mặt đất, chịu rất nhiều tác động của các yếu tố khác nhau, đặc biệt là áp lực nước ngầm. Trong xây dựng việc chống thấm hố thang máy là yếu tố hết sức cần thiết để đảm bảo chất lượng công trình bền lâu và đảm bảo an toàn. Sau đây chống thấm Miền Nam xin đưa ra một số phương pháp chống thấm cơ bản cho hố thang máy:

Chống thấm hố thang máy

1. Vệ sinh và xử lý bề mặt cần chống thấm hố thang máy

+ Vệ sinh sạch sẽ bề mặt thi công
+ Đục,băm ,mài sạch lớp hồ vữa rơi rớt bộng rỗng bám trên bề mặt tường vây và sàn hố thang máy
 + Vệ sinh sạch sẽ bề mặt.
+ Toàn bộ những vị trí có nước đang thấm hoặc có hiện tượng nước rò rỉ qua thì dùng hoá chất để hàn gắn lại những vị trí rò rỉ. Trong trường hợp nước rò rỉ chảy mạnh thì phải dùng Tio dẫn nước ra sau đó bịt dần từng vị trí một.
Lăn hoá chất đến khi không thấy hiện tượng thấm ẩm nữa thì dừng lại. Tối thiểu từ hai đến ba lớp. . lăn hoặc quét lên toàn bộ bề mặt cần xử lý chống thấm.
+ Sau khi lăn hóa chất xong dùng phụ gia chống thấm ngược trộn vữa hiệu quả cao trộn với xi măng, cát trát lên toàn bộ bề mặt đã thi công lớp chống thấm, độ dầy của lớp trát là 1-2cm.

cong nhan dang thi cong chong tham ho thang may

Thợ đang gia cố thi công chống thấm hố thang máy

2. Tiến hành xử lý chống thấm hố thang máy

– Pha trộn hỗn hợp vật liệu theo đúng định mức của từng loại vật liệu bằng máy trôn tốc độ thấp.
– Quét lớp Quicseal 111,Quicseal119,Quicseal 104s,sikatop seal 107 hoặc những vật liệu tương đương….. thứ nhất cho toàn bộ bề mặt KVCT theo một chiều nhất định theo  đúng định mức của nhà sản xuất cho từng loại vật liệu.
– Đợi khô sau 3 giờ, quét lớp Quicseal 111,Quicseal119, Quicseal 104s, sikatop seal 107 hoặc những vật liệu tương đương…..  thứ hai cho toàn bộ bề mặt KVCT theo chiều nhất định vuông góc với lớp thứ nhất theo đúng định mức của nhà sản xuất cho từng loại vật liệu đợi khô hoàn toàn ít nhất 72 giờ.

Ưu điểm

– Tăng khả năng bền vững cho công trình bảo vệ thang máy không bị ẩm ướt
CHÚ Ý: Tăng khả năng chống thấm và bám dính cho vữa:-
+ Lớp trát dày 1-2 cm phủ kín toàn bộ thành và đáy hố thang máy.
+ Những vị trí bị khoan sâu phải dùng keo trương nở bơm lấp đầy rồi mới thi công hóa chất.
+ Thi công xong thu don phế thải và hoàn trả mặt bằng.
Quy trình thi công còn tùy thuộc vào hiện trạng công trình thi công, kết cấu vật liệu và bề mặt hố bịt thang máy. Tùy vào hiện trang của công trình mà quá trình chống thấm sẽ sử dụng những vật liệu chống thấm phù hợp nhất.

Tại sao quý khách nên sử dụng dịch vụ chống thấm hố thang của chúng tôi?

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có nhiều năm  kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm như chống thấm sân thượng, ô văng, sino, vách sông, vách tường nhà, chống thấm toilet, chống thấm nhà vệ sinh, phòng tắm, chống thấm chân tường, chống thấm tường nhà chống thấm kẽ hở giáp danh hai nhà
Chất lượng thi công bền vững theo thời gian dịch vụ uy tính chất lượng tiết kiệm chi phí cho gia chủ.
Ngoài ra dịch vụ chống thấm chúng tôi còn cam kết về chất lượng công trình theo thời gian chi phí thấp cũng như khẳng định trên các công trình trên toàn quốc. Bảo hành trên 20 năm.
Mọi Thắc Mắc Vui Về Tư Vấn Và Báo Giá Xin Vui Lòng Liên Hệ
Công Ty Cổ Phần Sửa Chữa Chống Thấm Và Xây Dựng Đức Hiệp
Địa chỉ: Số 53 Ngõ 474, Đường Đà Nẵng, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng
Hotline: 0355 639 586
Website: www.congtrinhduchiep.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.