0355 639 586

Chống thấm hải phòng uy tín giá rẻ nhất thị trường

Chống thấm hải phòng uy tín giá rẻ nhất thị trường

Công Ty Cổ Phần Sửa Chữa Chống Thấm Và Xây Dựng Đức Hiệp chuyên cung cấp Dịch vụ chống thấm tại Hải Phòng hữu hiệu cho việc xây mới hay sửa chữa mọi công trình.
Ngày nay, việc ngăn ẩm, chống thấm đã trở thành một trong những hạng mục thi công không thể thiếu cho các công trình xây dựng. Tuy nhiên, sự khác nhau về tính chất, kỹ thuật khiến các nhà thầu luôn luôn đau đầu khi lựa chọn những sản phẩm phù hợp. Một số biện pháp chống thấm hiệu quả sẽ luôn cần được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Để đáp ứng nhu cầu chống thấm, hiện nay một số dịch vụ chống thấm tại Hải Phòng có uy tín và chất lượng trên thị trường như công ty chống thấm Đức Hiệp sẵn sàng tư vấn, thi công công trình vô cùng hiệu quả. Dưới đây là một số dịch vụ chống thấm mà các bạn nên tham khảo.

1.Dịch vụ thi công chống thấm sàn mái.

Một số lỗi kỹ thuật mà nhiều người hay gặp khi xử lý sàn mái đó là: chọn nhầm vật liệu chống thấm, thực hiện không đúng yêu cầu kỹ thuật, chuẩn bị bề mặt không tốt, thi công không đúng thời điểm, không kiểm tra kỹ trước khi lát gạch, bỏ qua bước chống thấm ngay từ lúc mới xây, chọn đơn vị chống thấm kém chất lượng…

Tuy nhiên, dịch vụ chống thấm tại Hải Phòng – Đức Hiệp có thể khắc phục các lỗi cơ bản trên cho bạn bằng một loạt các quy trình chuẩn chỉnh và chuyên sâu với các vật liệu chống thấm được tin dùng trên thị trường hiện nay như: chất chống thấm Silatex Super, Neoproof PU W, Neoproof Polyurea R, Neoroof.

chất chống thấm chống nóng mái Neoroof

chống thấm hải phòng, chất chống thấm chống nóng Neoroof

chất chống thấm neoproof pu w

chống thấm hải phòng,chất chống thấm neoproof pu w

chất chống thấm neoproof polyurea r

chống thấm hải phòng, chất chống thấm Neoproof polyurea R

chất chống thấm Silatex super

chống thấm hải phòng

2. Dịch vụ thi công chống thấm tường.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho tường nhà bạn bị nấm mốc, chảy nước, nhưng phần lớn đến từ việc việc thấm nước từ trên mái xuống. Điều này có thể là do các vị trí ống thoát nước sàn, hộp kỹ thuật tại các góc tường, giáp lai tường nhà, rãnh nước trên mái chưa được xử lý triệt để hoặc xảy ra các vết rạn nứt, khe hở do công trình đã xuống cấp.

Theo đó, với một số vật liệu chống thấm tường tốt như: Neoroof, Silatex Super, Silatex Reflec cùng với việc áp dụng các kỹ thuật thi công đúng cách sẽ giúp hạn chế, ngăn chặn tình trạng này.

chất chống thấm chống nóng mái Neoroof

chống thấm hải phòng, chất chống thấm chống nóng Neoroof

sơn chống thấm silatex super

chống thấm hải phòng,, chất chống thấm silatex super

chất chống thấm cách nhiệt tường silatex reflex

chống thấm hải phòng

Biện pháp thi công chống thấm tường:

-Bước 1: Đảm bảo các yêu cầu về bề mặt: phải khô, sạch bụi, đất cát, mỡ dính…
-Bước 2: Thực hiện trám kín tất cả các vết lỗ rỗ, khe nứt trước khi thi công và giữ bề mặt được ổn định
-Bước 3: Quét một lớp sơn Revinex pha với nước theo tỷ lệ 1:4 để tăng cường độ bám dính và khả năng bao phủ của vật liệu
-Bước 4: Chờ sau 12 h cho lớp lót khô rồi khuấy kỹ  chất chống thấm bằng máy khuấy tốc độ 500 vòng/phút. Lăn hoặc quét tối thiểu 2 lớp vuông góc với nhau, trong đó, lớp thứ nhất pha với nước (5%), lớp thứ 2 (nguyên chất) sẽ thi công 24 giờ sau đó.

3. Dịch vụ thi công chống thấm nhà vệ sinh.

Các bạn có thể sử dụng nhiều biện pháp ngăn ẩm khác nhau nhưng sẽ không thể bỏ qua phương pháp chống thấm nhà vệ sinh bằng các loại vật liệu chống thấm uy tín nhất hiện nay như: Revinex Flex 360, Neoproof PU 360 và Revinex Flex FP.

chống thấm gốc xi măng revinex U 360chống thấm hải phòng, chống thấm gốc xi măng revinex U 360

sơn chống thâm sàn vệ sinh neoproof pu 360

chống thấm hải phòng,chống thâm sàn vệ sinh neoproof pu 360

 

 

chống thấm gốc xi măng revinex fp

chống thấm hải phòng,chống thấm gốc xi măng revinex fp

Riêng với hạng mục nhà vệ sinh, nếu không được chống thấm tốt thì công trình dễ dẫn đến tình trạng thấm tầng tức là tầng trên sẽ gây ẩm ướt xuống tầng dưới. Không những gây mất thẩm mỹ mà lâu dần có thể làm công trình nhanh chóng xuống cấp, nứt, lún, bong tróc và vỡ tường nhà. Về cơ bản các biện pháp chống thấm nhà vệ sinh sẽ được thực hiện xử lý khá tốt từ các dịch vụ chống thấm tại Hải Phòng. Theo đó, nhiều khâu trong các bước luôn cần lưu ý đến việc làm sạch vệ sinh bề mặt cần chống thấm như: loại bỏ bụ bẩn, vữa thừa, tạp chất bám trên bề mặt, trám láng phẳng các lỗ hổng, đưa đường dẫn ống nước nhà vệ sinh theo rãnh thực hiện dán keo kỹ càng tránh rỉ nước.
Sau khi đã làm tốt ở công tác mặt tiếp xúc thì sẽ cần lưu ý đến các tỷ lệ pha trộn sơn với nước hoặc bột rồi phun đều vuông góc lên bề mặt, chờ khô và thực hiện các lớp tiếp theo.

4. Dịch vụ thi công chống thấm tầng hầm.

Một trong những đặc điểm dễ nhận dạng của các loại công trình này đó là việc khó tránh khỏi sự tiếp xúc với các mạch nước ngầm dưới đất. Các mạch nước ngầm thì rất khó đoán định và chủ động ngăn chặn tuyệt đối tuy nhiên không phải vì thế mà các nhà làm công trình không thể chủ động ngăn chặn được hơi ẩm, rỉ nước từ đây.
Các biện pháp thi công chống thấm tầng hầm hiệu quả được dịch vụ chống thấm tại Hải Phòng – Đức Hiệp thực hiện xử lý chặt chẽ ngay từ những bước chuẩn bị bề mặt cho đến các công đoạn tạo ẩm, phun hóa chất, láng sạch bề mặt sau khi thi công. Một số vật liệu chống thấm tầng hầm chất lượng mà các bạn nên tham khảo như: Neopress Crystal và Revinex Flex FP có khả năng chống thấm tầng hầm tốt.

Vật liệu chống thấm gốc xi măng 1 thành phầ

chống thấm hải phòng,Vật liệu chống thấm gốc xi măng 1 thành phần

chống thấm gốc xi măng revinex fp

chống thấm hải phòng,chống thấm gốc xi măng revinex fp

Với cách chống thấm từ vách tầng hầm này, các bạn sẽ có thể bảo vệ tốt tầng hầm. Bên cạnh đó khi dùng Crystal và Fp cho chống thấm hố thang máy mang lại hiệu quả ngoài mong đợi. Ngoài ra, các bạn cũng cần phải thường xuyên kiểm tra định kỳ vách ngăn, sàn tầng hầm để kịp thời phát hiện và khắc phục kịp thời các hiện tượng khác trong quá trình sử dụng.

5.Dịch vụ thi công chống thấm bể nước.

Bể  chứa nước là khu vực hay tiếp xúc với nước nên rất dễ xảy ra thấm dột. Một số  khu vực điển hình  như  bể bơi, bể nước ăn, bể chứa nước thải. Để chống thấm bể nước hiệu qủa cần rất nhiều yếu tố trong đó là chất chống thấm. Trong số vật liệu chống thấm bể nước, phải kể đến sản phẩm của Neotex: Revinex Flex U 360, Revinex Flex 2006 ( áp dụng cho bể nước ăn). Được giới chuyên gia xây dựng đánh giá chất chống thấm bể nước tốt nhất hiện nay nhờ khả năng chống thấm, chịu áp suất thủy tĩnh âm và dương

chống thấm hải phòng uy tín giá rẻ nhất

Trên đây là những thông tin vô cùng hữu ích về dịch vụ chống thấm tại Hải Phòng. Để đặt mua sản phẩm, quý khách có thể nháy chuột vào link trong bài viết để đặt hàng tự làm tại nhà hoặc gọi điện cho Đức Hiệp để được tư vấn thiết kế và thi công cụ thể nhé!

HÌNH ẢNH THI CÔNG CHỐNG THẤM TẠI CÔNG TRÌNH:


Chúng tôi cam kết luôn chú trọng chất lượng và đảm bảo mức giá ưu đãi nhất trên thị trường cho quý khách hàng.
Liên hệ với chúng tôi ngay theo thông tin:

Công Ty Cổ Phần Sửa Chữa Chống Thấm Và Xây Dựng Đức Hiệp
Địa chỉ: Số 52, Ngõ 154, Đường Bùi Thị Từ Nhiên, Đông Hải, Quận Hải An, Thành Phố Hải Phòng
Điện thoại: 0355 639 586
www.chongthamminhtiep.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.